Tư vấn miễn phí (24/7): 094 1791 888

Siêu Thị Điện Máy Dung Vượng - Uy tín 30 năm, Sản phẩm chính hãng,Giá rẻ, Trả góp 0%, Ship Toàn Quốc

[tintuc]

 Vào dịp 8 tháng 3 hằng năm, các chàng trai: những người chồng, người con, thường tặng hoa, dẫn người thân đi ăn hoặc đi chơi để thể hiện tình cảm với vợ, người yêu, mẹ hay em gái của mình.

 Tuy nhiên, những bó hoa hay một bữa ăn chỉ đem lại sự lãng mạn và giá trị nhất thời, tại sao chúng ta không nghĩ đến những món quà thực tế và có giá trị lâu dài hơn dành cho vợ, cho mẹ hay người yêu của mình? 

 

mừng 8/3/2021

Máy rửa chén bát Eurosun giúp cho chị em nội trợ, các người mẹ trở nên rảnh rang hơn khi không còn phải tốn thời gian rửa bát bằng tay nữa, da tay không còn bị hư hại hay bị khô do tiếp xúc với chất tẩy rửa. 

 Khi được các anh chồng tặng Máy rửa chén cho vợ sẽ giúp người vợ có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình hơn. Khi các con tặng máy rửa bát cho mẹ, sẽ giúp cho mẹ có thời gian vui đùa bên con cháu nhiều hơn, có thời gian thư giãn nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống hơn. 


 

Tặng quà ngày 8 tháng 3 bằng một chiếc máy rửa bát châu Âu, không chỉ mang lại niềm vui và sự lãng mạn mà còn mang đến nhiều giá trị hiện thực về lâu dài cho những người phụ nữ bên cạnh bạn như: mẹ, người yêu, vợ hay em gái.

 Máy rửa chén bát - một sản phẩm tiện ích gắn liền với khu vực nhà bếp - nơi mà những người nội trợ: những người vợ, người mẹ, em gái hay bạn gái của mình thường xuyên có mặt ở đó để nấu ăn, rửa bát. Nói đến rửa bát, phụ nữ mất trung bình từ 15-30 phút sau mỗi bữa ăn, rửa bát còn làm da tay hư tổn vì tiếp xúc với chất tẩy rửa. 



 

Vì thế nhân ngày 8 tháng 3 sắp đến, các anh chồng, chàng trai hãy mua tặng ngay cho mẹ, vợ hay bạn gái của mình một chiếc máy rửa chén bát để giúp cho công việc nội trợ của họ được giảm tải và có nhiều thời gian nghỉ ngơi cũng như không bị ảnh hưởng đến làn da tay của họ. 


Lợi thế của máy rửa chén bát là giúp cho chén bát thật sạch sẽ, đặc biệt là được diệt khuẩn trong quá trình rửa, hơn nữa máy rửa bát còn làm nóng nước bên trong khoang máy, sau đó mới bắt đầu quá trình rửa, điều này giúp giảm thiểu các vi khuẩn có hại cho cơ thể trong môi trường ẩm ướt.

 Tặng quà ngày 8 tháng 3 bằng một chiếc máy rửa bát châu Âu, không chỉ mang lại niềm vui và sự lãng mạn mà còn mang đến nhiều giá trị hiện thực về lâu dài cho những người phụ nữ bên cạnh bạn như: mẹ, người yêu, vợ hay em gái.

 [/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Địa điểm mua hàng

Showroom;Siêu Thị Điện Máy Dung Vượng ( Bản đồ )

1️⃣ Showroom trưng bày: Số 125 - Đồng Cam - Thị Trấn Liên Quan- Huyện Thạch Thất - Tp.Hà Nội

2️⃣ Văn phòng giao dịch 1: Tầng 6, Số 128 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Tp Hà Nội

3️⃣Văn phòng giao dịch 2: Tầng 2,S202, Vinhome Smart City, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội

4️⃣ Kho hàng bốc tại kho: Kho Cảng Hà Nội - Hai Bà Trưng - Hà Nội


Đặt hàng: 094 1791 888

Giao hàng tận nơi
(Vận chuyển Toàn Quốc

Sản phẩm được mua nhiều
icon zalo